An Unbiased View of dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Sau khi tiến hành các bước trên sẽ kiểm tra và thực hiện lặp lại cho đến khi toàn bộ các vết bẩn được vệ sinh chi tiết. Bước 5: Sắp xếp lại đồ đạc

Với dịch vụ giặt sofa tại nhà của GFC Clean up, giờ đây bạn sẽ không phải mất hàng giờ đồng hồ để “đánh vật” với chiếc ghế sofa bụi bẩn và cồng kềnh.

Mở chế độ phun nước nóng của máy giặt rồi phun đều hơi nước nóng khắp ghế

Giúp việc nhà theo giờ Đi chợ Chăm sóc người bệnh Chăm sóc người cao tuổi Tổng vệ sinh Vệ sinh máy lạnh Nấu ăn gia đình Giặt ủi bTaskee cho doanh nghiệp Dọn dẹp buồng phòng Khử khuẩn Giặt ghế sofa Giặt rèm Giặt nệm Giặt thảm

Dùng máy chuyên dụng phun đều dung dịch giặt lên bề mặt ghế và giặt bằng dụng cụ phù hợp với chất liệu vải

Sử dụng quạt thổi công nghiệp hoặc máy sấy hồng ngoại nhập khẩu để làm khô giat ghe sofa toàn bộ ghế sofa.

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Functional cookies assist to giat ghe sofa carry out specified functionalities like sharing the articles of the website on social websites platforms, accumulate feedbacks, and also other 3rd-bash capabilities. Functionality Functionality

Để giúp bạn giữ cho chiếc sofa nỉ và vải luôn sạch sẽ, bền đẹp như mới, dịch vụ giặt sofa nỉ và vải là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

 – Tiến hành phun dung dịch giặt chuyên dụng lên bề mặt. Homeclean247 cam kết sử dụng nước giặt G341 G340 của Goodmaid Pro sản xuất tại Malaysia.

Một đồ vật sử dụng lâu sẽ chứa nhiều vi khuẩn tồn đọng, đặc biệt là nơi có nhiều kẽ hở nhỏ và được sử dụng hằng ngày như sofa.

Dùng khăn hoặc muỗng/ thìa để lấy bớt lớp bọt và lau sạch lại ghế bằng khăn ẩm.

Ứng dụng bTaskee giặt sofa tại nhà TPHCM diệt trừ nấm mốc bằng quy trình dich vu giat ghe sofa xử lý hóa học phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Mức giá minh bạch được cung cấp đặc biệt cho dịch vụ đó.

Để loại bỏ các chất bẩn và giữ cho ghế sofa luôn sạch sẽ, cần thường xuyên giặt ghế sofa. Dưới đây là một số loại ghế sofa giặt phổ biến Helloện nay:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *